Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

20 năm tăng trưởng, TLC 10 năm liên tục có mặt trong bảng vinh danh VNR500

Cập nhật: 19/8/2020 | 11:21:51 AM

Ngày 18/8/2020 là ngày công ty TMQT Thủy Linh (TLC) đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập.

Ban Giám đốc tặng quà tri ân cho đại diện các phòng ban TLC nhân sinh nhật công ty

Ngày 18/8/2020 là ngày công ty TMQT Thủy Linh (TLC) đánh dấu kỷ niệm 20 năm thành lập.  Khởi điểm từ một doanh nghiệp startup khiêm tốn vào năm 2000, sau 20 năm, TLC đã củng cố nền tảng và phát triển thành một trong những nhà phân phối giải pháp Công nghệ phần cứng đứng hàng Top tại thị trường miền Bắc và miền Trung Việt nam.

Các sản phẩm do TLC phân phối luôn được sắp hạng ở định vị uy tín cả về định vị thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ ưu đãi trên toàn cầu. Hiện tại, TLC đang là nhà phân phối chính hãng của các nhãn hàng: Gigabyte, Intel, Dell, HP, Samsung, Seagate, Geil, Kingmax, Antec, BenQ, Dlink, Kasda, …

Kể từ thời điểm khởi nghiệp đầy cạnh tranh và thách thức, dù trong những thời điểm khó khăn nhất, công ty TMQT Thủy Linh luôn nỗ lực và thực thi nghiêm ngặt những tôn chỉ phục vụ kênh phân phối và khách hàng. Tôn chỉ của chúng tôi, kể từ thời điểm startup năm 2020 và trong suốt hành trình phát triển công ty đến nay, là mang lại những sản phẩm có uy tín, chất lượng hàng đầu với mức giá phù hợp cho thị trường Việt Nam kèm những dịch vụ ưu đãi nhất cho khách hàng. Cụ thể, TLC là đơn vị đầu tiên khởi phát việc đổi bảo hành 1 – 1 cho khách hàng, đồng thời hoàn mới thời hạn bảo hành cho nhiều dòng sản phẩm do TLC phân phối”,  ông Nguyễn Anh Linh, CEO TLC chia sẻ.

Những nỗ lực của TLC đã được tưởng thưởng xứng đáng, khi liên tục được vinh dự nhận các chứng chỉ và bằng khen của VNR500 và FAST500. VNR500 và FAST500 là bảng xếp hạng thường niên, nhằm mục tiêu xếp hạng Top 500 tổ chức lớn và Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam. Cụ thể, TLC đã liên tục 10 năm đứng vững trong VNR500 và 5 năm liên tục nằm trong bảng xếp hạng FAST500.

Được biết, bảng xếp hạng VNR500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report phỏng theo mô hình Fortune 500. Bởi vậy bảng xếp hạng VNR500 của Vietnam Report chính là địa chỉ giúp tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Với nhiều thành tựu đổi mới và phát triển bền vững, tạo hệ sinh thái lành mạnh về CNTT, mới đây nhất năm 2019, TLC đã được thăng hạng cao hơn rất nhiều so với các năm trước đó.

Phó Tổng giám đốc họp cùng lãnh đạo các phòng ban TLC

Tri ân toàn bộ hệ sinh thái đối tác hợp tác với TLC, trong MV Clip mới phát hành, bà Nguyễn Bích Thủy – Phó Tổng Giám đốc TLC chia sẻ: "Kim chỉ nam của công ty TMQT Thủy Linh là ‘Cùng đối tác đi đến thành công’. Từ lãnh đạo tới toàn thể nhân viên công ty Thủy Linh vẫn đang nỗ lực tiếp tục hoàn thiện mình, luôn cầu thị, nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng chung của chúng ta. Sự thành công của đối tác chính là sự thành công của TLC. Năm 2020, do hoàn cảnh, TLC chỉ có thể sử dụng kênh online để gặp mặt đối tác và khách hàng. Bởi vậy, toàn thể gia đình Thủy Linh đã cố gắng theo phương thức 4.0, dựng một MV ‘phiên bản đặc biệt’, xuất phát từ trái tim, xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý vị”.

Được biết, MV Clip của TLC nhằm tri ân đối tác hợp tác và kênh phân phối Thủy Linh do đội ngũ hơn 100 nhân viên TLC tự dàn dựng và xây dựng trong vòng 7 ngày. 

 

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh