Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc
Cùng đối tác đi đến thành công
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Hệ thống đại lý phủ rộng khắp miền Bắc

Tản nhiệt CPU AORUS ATC800 chiếm ưu thế trong việc ép xung i9 10900K all-core ở tốc độ 5.1G

Cập nhật: 4/8/2020 | 3:33:22 PM

Ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp, tản nhiệt vây cá xếp chồng, thiết kế quạt cao cấp, dễ dàng thực hiện bằng phần mềm Prime 95 250 Watts

Đài Bắc, Đài Loan, 3/8/2020 - Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã ra mắt tower fan AORUS ATC800 được thiết kế đặc biệt cho bộ xử lý đa lõi, tản nhiệt hình vây cá xếp chồng, 6 ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp có đường kính 6 mm, cũng như cấu trúc ổ bi kép, quạt kép và thiết kế cánh quạt độc đáo. ATC800 mang đến khả năng tản nhiệt vượt trội TDP để ép xung CPU Intel® Core ™ i9-10900K trên tất cả các lõi ở tốc độ 5,1 GHz trong thử nghiệm burning-in Prime 95. AORUS ATC800 cũng tích hợp các chỉ báo ánh sáng tạm thời CPU/RPM cho người dùng để dễ dàng quản lý điều kiện tiêu tán hệ thống.

 

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm Giải pháp Kênh của GIGABYTE cho hay “Các sản phẩm tản nhiệt bằng chất lỏng của chúng tôi với CPU i9 10900K đã hoàn thành tất cả lõi ở mức 5,2 GHz trong thử nghiệm burn-in, điều này làm cho nhiều khách hàng rất ấn tượng. Tuy nhiên, cũng có những hạn chế tương đối đối với việc làm mát bằng chất lỏng khiến người dùng ngần ngại. AORUS ATC800 sử dụng miếng đệm nhiệt hình vây cá, 6 ống dẫn nhiệt cảm ứng trực tiếp đường kính 6 mm/ống, cấu trúc ổ bi kép và thiết kế cánh quạt độc đáo giúp tản nhiệt vượt trội giúp giải quyết trình tạng này. Tất cả các tính năng này không chỉ được thiết kế để người dùng ép xung CPU Intel® Core ™ i9-10900K trên tất cả các lõi ở mức 5.1GHz trong thử nghiệm burn-in Prime 95, mà còn đáp ứng đủ mọi nhu cầu về tản nhiệt CPU. Việc hiển thị dễ dàng chức năng nhiệt độ và vẻ ngoài thời trang cũng là lý do vì sao mọi đam mê AORUS đến như vậy.

 

 

 

Với sự trợ giúp của khung gắn kết hợp, AORUS ATC800 có thể hỗ trợ đầy đủ hầu hết các bộ xử lý Intel và AMD, vì vậy người dùng có thể nâng cấp lên bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 mới nhất mà không cần gắn thêm quạt mới. AORUS ATC800 sử dụng vây tản nhiệt để mở rộng khu vực tản nhiệt. Thiết kế 6 ống dẫn nhiệt bằng đồng chạm trực tiếp, mỗi ống có đường kính 6 mm, thể tăng 20% diện tích bề mặt so với các thiết kế khác của 3 ống dẫn nhiệt, giúp tăng cường tản nhiệt hiệu quả hơn. Mối hàn đặc biệt giữa ống tản nhiệt và vây tản xếp chồng lên nhau không chỉ củng cố cấu trúc của thiết kế mà còn hút nhiệt nhanh hơn từ CPU đến vây, giúp hạ nhiệt độ trên quạt ổ bi kép đáng kể.

 

 

 

 

AORUS ATC800 được cải tiến với thiết kế sản phẩm nổi bật có thể dễ dàng giảm nhiệt và hơn 250 Watts TDP được tạo ra từ việc ép xung Intel® Core ™ i9-10900K trên tất cả các lõi ở tốc độ 5.1 GHz trong thử nghiệm burn-in Prime 95. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng trải nghiệm ép xung tuyệt vời mà còn khẳng định sức mạnh thiết kế và chất lượng của các sản phẩm tản nhiệt GIGABYTE AORUS.

Ngoài khả năng tản nhiệt hiệu quả, AORUS ATC800 còn tích hợp các hiệu ứng ánh sáng kul ngầu đóng vai trò là một chỉ báo chính báo cáo nhiệt độ CPU và RPM của quạt. Người dùng giờ đây không cần truy cập phần mềm hoặc BIOS mà vẫn có thể dễ dàng quản lý các điều kiện nhiệt độ và build các hệ thống hiệu quả và tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin và tin tức về các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE: http://www.gigabyte.com

 

                                                                                                      

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh