Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

VẠN LỜI TRI ÂN, 20 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Cập nhật: 28/7/2020 | 8:23:04 AM

Hà Nội 28.7.2020: CEO công ty TMQT Thủy Linh sáng nay đã đăng tải mạng xã hội, đồng thời gửi thư ngỏ, khởi động chuỗi chương trình “Vạn lời Tri Ân” nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty. Đây là chuỗi chương trình trị giá 10 tỉ, được khởi động từ 28.7.2020 và kết thúc vào 31.12.2020, với mục tiêu hỗ trợ và thúc đẩy toàn diện hệ thống khuyến mại, chất lượng dịch vụ bán hàng và chất lượng dịch vụ hậu mãi. Cụ thể nội dung chương trình như sau.

 

TLC 20 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG

 

Quý Đối tác và Quý Khách hàng kính mến!

Trân trọng xin gửi ‘vạn lời Tri ân’ tới Quý vị vì đã luôn đồng hành để cùng vươn tới những mục tiêu chung trong suốt 20 năm Thủy Linh dựng nghiệp.

Vì những thách thức kéo dài do ảnh hưởng của COVID-19, đại lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Thủy Linh sẽ được điều chuyển sang một khung thời gian mới. Và thay thế cho Lễ kỷ niệm 20 năm, Thủy Linh tổ chức một chuỗi chương trình với mục tiêu thúc đẩy toàn bộ hoạt động kinh doanh của kênh Đối tác, gia tăng lợi nhuận, đồng thời tôn vinh cống hiến và nỗ lực của Quý Đối tác Thủy Linh.

Chuỗi chương trình hỗ trợ Kênh Đối Tác của Thủy Linh – chào mừng 20 năm thành lập, có trị giá 10 tỉ đồng bao gồm các hoạt động sau:

  1. Về đích: là chương trình dành cho tất cả Quý đối tác tham gia Chốt mức doanh số từ 01/08/2020 đến 31/12/2020 thuộc 1 trong 5 cấp độ doanh số Kim Cương, Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng với nhiều ưu đãi thưởng hết sức giá trị. Đối tác Kim Cương và Bạch Kim có thêm 01 suất du lịch tự trải nghiệm Châu Âu hoặc nước Mỹ, suất du lịch chỉ dành cho thành viên BGĐ công ty.
  2. Đối tác tin cậy: là chương trình nhằm tôn vinh các đơn vị luôn nghiêm túc về thanh toán, thanh toán đúng hạn và theo đó chúng tôi sẽ áp dụng các mức thưởng thanh toán đúng hạn cực kỳ ưu đãi và cạnh tranh. Đối tác tin cậy đạt chỉ số tín nhiệm cao có thêm  01 suất du lịch Châu Á dành cho nhân sự tài chính, kế toán do Đối tác đề cử.
  3. Đối tác bảo hành: Ngoài những ưu đãi về chính sách Bảo hành và chăm sóc khách hàng, Top 10 Đối tác bảo hành có chỉ số nhận/trả bảo hành Tốt nhất sẽ có thêm phần quà 01 suất du lịch Châu Á.
  4. Nhân viên bán hàng xuất sắc: là chương trình Thủy Linh phối hợp với các Quý Đối tác để lựa chọn ra những nhân viên tư vấn bán hàng hoặc nhân viên nhập hàng các sản phẩm của Thủy Linh phân phối, tham gia các chương trình tập huấn sản phẩm và giành các giải thưởng tháng, quý,... Top 10 đạt điểm cao nhất có phần quà 01 suất du lịch Châu Á.
  5. Kỹ thuật giỏi: là chương trình Thủy Linh phối hợp với các Quý Đối tác để lựa chọn ra những nhân viên kỹ thuật am hiểu các sản phẩm của Thủy Linh phân phối, tham gia các chương trình tập huấn sản phẩm và giành các giải thưởng tháng, quý,... Top 10 đạt điểm cao nhất có phần quà 01 suất du lịch Châu Á.

 

Chi tiết về chuỗi chương trình kèm các điều khoản tham dự, vui lòng truy cập www.thuylinh.vn

Xin được gửi lời cảm ơn trân trọng tới các hãng BenQ, Dell, Gigabyte, Intel, Kingmax, Samsung và Seagate đã chung tay đồng hành cùng chiến dịch thúc đẩy kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Thủy Linh.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Quý hãng, Quý Đối tác và rất mong sự hợp tác của chúng ta Thành Công – Bền Vững

 

#TLC #20yearann #BenQ #Dell #Gigabyte #Intel #Kingmax  #Samsung #Seagate

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh